Chính sách đại lý, nhà phân phối các sản phẩm

Slide 07-Co so san xuat nuoc mam nhi ca com HAI TRUNG

THƯ MỜI HỢP TÁC ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NƯỚC MẮM

Cơ sở sản xuất nước mắm nhỉ cá cơm HẢI TRUNG chuyên hoạt động sản xuất và kinh doanh thương mại sản phẩm nước mắm nhỉ cá cơm HẢI TRUNG và hải đặc sản Phan Thiết. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng phương pháp truyền thống, nguyên liệu được chọn lọc nên luôn đạt tiêu chuẩn Vệ Sinh Thực Phẩm. Sản phẩm được Chúng tôi sản xuất đồng bộ trong nước có chất lượng sản phẩm cao, giá cả phù hợp, phong phú đa dạng về mẫu mã nên đã được khách hàng đón nhận ngay từ khi mới có mặt trên thị trường và được ứng dụng rộng rãi trên toàn quốc.
Nước mắm nhỉ cá cơm Hải Trung thơm ngon, bổ dưỡng

Xem Thêm: Bảng giá đại lý phân phối nước mắm

Nhằm tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm nước mắm nhỉ cá cơm và hải đặc sản Phan Thiết do Công ty sản xuất. Chúng tôi hân hạnh kính mời Quý khách hàng làm Đại lý phân phối nước mắm chính thức mang thương hiệu nước mắm HẢI TRUNG. Quý khách sẽ được hưởng chính sách nhiều sự ưu đãi, hỗ trợ trong công tác bán hàng khác.
Chung-nhan-ve-sinh-an-toan-thuc-pham-nuoc-mam
Được phục vụ Quý khách là niểm vinh dự của Công ty chúng tôi. Quý khách quan tâm về sản phẩm cũng như chính sách Đại Lý/Nhà Phân Phối vui lòng để lại thông tin liên lạc (Khu vực phân phối, Email, Điện thoại) bên dưới.

Trân trọng!

Chính sách Đại Lý Phân phối nước mắm, vui lòng liên hệ

– Hotline: 0909 145 049
– Email: sales@nuocmamhaitrung.com
– Website: www.nuocmamhaitrung.com

Tin cùng chuyên mục