Các hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán và các Quy định thanh toán tại Cơ sở nước mắm nhỉ cá cơm Hải Trung được chấp nhận như sau:

Phương thức thanh toán và chuyển khoản

Phương thức thanh toán và chuyển khoản

Quy định

1. Khi quý khách truy cập vào website này có nghĩa quý khách đồng ý với điều khoản này. Chúng tôi được quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bỏ bớt một hoặc nhiều qui định, điều kiện sử dụng của website vào bất cứ lúc nào. Khi thông tin được thay đổi và quý khách vẫn tiếp tục sử dụng website có nghĩa là quý khách chấp nhận với những quy định này.

2. Quý khách vui lòng thường xuyên kiểm tra những quy định của chúng tôi.

3. Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng hoặc gia hạn thời gian giao hàng của quý khách vì những lý do như sản phẩm hết hàng, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc những lý do bất khả kháng khác như động đất, thiên tai, bão lụt. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

4. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả chính xác, trong trường hợp chất lượng sản phẩm không như cam kết trước khi giao hàng quý khách được quyền yêu cầu đổi hoặc trả lại sản phẩm.

Các hình thức thanh toán

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD – Cash on Delivery): Quý khách hàng trên toàn quốc đều có thể thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Nước mắm Hải Trung hợp tác cùng VN Post – EMS để có thể giao hàng tận nơi tại tất cả các tỉnh thành và hỗ trợ Quý khách thanh toán tại nơi nhận.

2. Tiền mặt: Chỉ áp dụng khu vực nội thành HCM bao gồm quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Gò Vấp. Chúng tôi sẽ đến địa chỉ quý khách yêu cầu giao hàng để thu tiền trực tiếp.

3. Chuyển khoản: Trường hợp khách hàng chọn phương thức chuyển khoản thì có thể chuyển khoản cho chúng tôi một trong các tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Nguyễn Cường – Số TK: 0331003887860, Tại Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Bến Thành.

Sau khi chuyển khoản quý khách vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện thoại vào số 0909.145.049 để thông báo xác nhận.

Tin cùng chuyên mục

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x