Kính gửi Quý Khách hàng !

Chúng tôi là Cơ sở sản xuất nước mắm nhĩ Phan Thiết, đã đăng ký độc quyền nhãn hiệu NƯỚC MẮM NHỈ CÁ CƠM HẢI TRUNG.


Nước mắm nhỉ cá cơm HẢI TRUNG được chế biến chỉ từ CÁ CƠM ĐEN, loại cá giàu chất béo, độ đạm cao và được trộn cùng với muối sạch. Phương pháp sản xuất nước mắm Truyền thống kết hợp với nguyên lý “chín bằng ánh nắng mặt trời”, sau khi cá cơm tươi được thu mua về thì tiến hành ủ từ một năm rưỡi đến ba năm thì bắt đầu rút nõ. Nước mắm nhĩ Hải Trung có màu vàng cánh gián, sóng sánh, độ đạm nguyên chất đến 30 độ, khi nếm thấy vị ngọt bùi, làm tê đầu lưỡi và đọng mãi trong cổ.


Cơ sở sản xuất nước mắm của Chúng tôi đã trải qua nhiều đời gia truyền, chắt lọc tinh hoa - kinh nghiệm của ngành sản xuất nước mắm cá cơm nên sản phẩm của Chúng tôi luôn thơm ngon theo một bí quyết riêng không đâu có được.

Sản phẩm của chúng tôi đã từng được tham gia và giới thiệu ở rất nhiều hội chợ trong tỉnh, trong nước và cả hội chợ quốc tế tổ chức tại Việt Nam. Tại các hội chợ này, sản phẩm Nước Mắm Nhỉ Hải Trung đều được Ban tổ chức cũng như Quý khách hành ghi nhân, đánh giá cao. Quan trọng hơn tất cả là sản phẩm của chúng tôi đủ điều kiện vệ sinh An toàn thực phẩm, Không hóa chất bảo quản và An toàn cho sức khỏe.