Kính gửi Quý Khách hàng !

Chúng tôi là Cơ sở sản xuất nước mắm nhỉ tại Phan Thiết, đã đăng ký độc quyền nhãn hiệu NƯỚC MẮM NHỈ CÁ CƠM HẢI TRUNG.


Nước mắm nhỉ cá cơm HẢI TRUNG được chế biến chỉ từ CÁ CƠM ĐEN, loại cá giàu chất béo, độ đạm cao và được trộn cùng với muối sạch. Phương pháp sản xuất nước mắm Truyền thống kết hợp với nguyên lý “chín bằng ánh nắng mặt trời”, sau khi cá cơm tươi được thu mua về thì tiến hành ủ từ một năm rưỡi đến ba năm thì bắt đầu rút nõ. Nước mắm nhỉ Hải Trung có màu vàng cánh gián, sóng sánh, độ đạm nguyên chất đến 30 độ, khi nếm thấy vị ngọt bùi, làm tê đầu lưỡi và đọng mãi trong cổ.


Cơ sở sản xuất nước mắm của Chúng tôi đã trải qua nhiều đời gia truyền, chắt lọc tinh hoa - kinh nghiệm của ngành sản xuất nước mắm cá cơm nên sản phẩm của Chúng tôi luôn thơm ngon theo một bí quyết riêng không đâu có được.

Sản phẩm của chúng tôi đã từng được tham gia và giới thiệu ở rất nhiều hội chợ trong tỉnh, trong nước và cả hội chợ quốc tế tổ chức tại Việt Nam. Tại các hội chợ này, sản phẩm Nước Mắm Nhỉ Hải Trung đều được Ban tổ chức cũng như Quý khách hành ghi nhân, đánh giá cao. Quan trọng hơn tất cả là sản phẩm của chúng tôi đủ điều kiện vệ sinh An toàn thực phẩm, Không hóa chất bảo quản và An toàn cho sức khỏe.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

1. TẦM NHÌN
Mỗi một sản phẩm Nước Mắm Hải Trung khi được đưa ra thị trường, luôn hướng đến biểu tượng của một sản phẩm nước mắm CHẤT LƯỢNG - TRUYỀN THỐNG - AN TOÀN - TỐT CHO SỨC KHỎE. Từ đó trao niềm tin, hy vọng cùng Quý Khách Hàng đồng hành với nước mắm Hải Trung, đem đến giá trị về một sản phẩm nước mắm truyền thống tin cậy đến từng bữa cơm của gia đình thêm đậm đà và hạnh phúc hơn.

2. SỨ MỆNH
Nước Mắm Hải Trung hiểu được rằng không có gì quý hơn SỨC KHỎE và NIỀM TIN của Khách hàng dành cho Chúng tôi. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi để Mắm Hải Trung xây dựng nên thương hiệu Nước mắm nhỉ cá cơm Hải Trung phải thật sự CHẤT LƯỢNG - TRUYỀN THỐNG - AN TOÀN - TỐT CHO SỨC KHỎE. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn tâm niệm lưu giữ lại những giá trị truyền thống hàng trăm năm qua mà Cha Ông đã vất vả gây dựng.
Với các bí quyết gia truyền của ông cha để lại được đúc kết từ trong lao động, quy trình làm việc bài bản. Chúng tôi luôn luôn trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình, trở thành sản phẩm đáng tin cậy để Quý Khách hàng gửi gắm niềm tin về một sản phẩm không thể thiếu trong bữa cơm gia đình Việt. Đó cũng chính là sứ mệnh mà Cơ sở sản xuất nước mắm nhỉ Phan Thiết luôn ý thức và không ngừng nỗ lực cải thiện nhiều hơn nữa.

3. MỤC TIÊU
Với mỗi sản phẩm Nước Mắm nhỉ cá cơm Hải Trung khi được đóng chai tới gian bếp của mỗi gia đình, Chúng tôi đều kiểm tra hết sức kỹ lưỡng, đăng ký và được kiểm định bởi cơ quan quản lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm (VSATTP), đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người dùng. Nước Mắm Hải Trung luôn đặt mục tiêu xây dựng một sơ sở sản xuất mắm truyền thống thật sự CHẤT LƯỢNG - TRUYỀN THỐNG - AN TOÀN - TỐT CHO SỨC KHỎE. Chúng tôi hiểu được rằng trân trọng sức khỏe của người dùng chính là nền tảng để những người làm mắm gây dựng niềm tin và chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường.

Cơ sở sản xuất nước mắm Hải Trung luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những bữa ăn ngon và an toàn cho sức khỏe của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Nước mắm Hải Trung chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.