Chính sách đổi trả hàng

Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đổi trả hàng tại văn phòng nuocmamhaitrung.com tại địa chỉ:860/4 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Chính sách đổi trả

Quý khách khi mua hàng tại Nước mắm Hải Trung hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Hải Trung cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên chất, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng tự kiểm tra tình trạng hàng hóa, sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng sản phẩm chúng tôi cung cấp đúng với số lượng, chủng loại và theo đơn đặt hàng của quý khách hàng.

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm hư hỏng hoặc không ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý Khách hàng hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến các cửa hàng, đại lý phân phối của Hải Trung để đổi trả sang sản phẩm khác.

Hải Trung cam kết bán hàng đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website https://nuocmamhaitrung.com

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng hoặc gửi email vào địa chỉ [email protected].

Tin cùng chuyên mục

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x