Cơ sở sản xuất nước mắm nhỉ cá cơm HẢI TRUNG

Nước mắm Phan Thiết lâu đời

Nước mắm Phan Thiết nổi tiếng nhờ hương vị đặc trưng thơm ngon, tinh khiết, đậm đà, bổ dưỡng. Nói đến Phan Thiết không thể không nói đến nước mắm làm từ cá cơm, một nghề truyền thống tại đây. Nghề làm nước mắm truyền thống của Phan Thiết ngày càng phát đạt vì không những tiêu thụ rộng rãi ở trong nước mà còn ở thị trường nước ngoài trong đó có không ít các nước Phương Tây.

Nước mắm Phan Thiết đã NỔI TIẾNG và có từ hàng TRĂM NĂM nay. Đặc điểm của nước mắm nhỉ cá cơm Phan Thiết có nhiều loại nhưng loại tốt nhất là loại nước mắm được chế biến từ cá cơm Sọc tiêu, Cơm Than, Phấn Chì, Phấn Đỏ.

nuoc mam hải trung

Cơ sở sản xuất nước mắm nhĩ cá cơm HẢI TRUNG

Nổi tiếng về quy mô chế biến cũng như đầu tư kinh phí của làng nghề Phú Hài phải kể đến cơ sở sản xuất chế biến nước mắm Hải Trung của chúng tôi. Mỗi năm chúng tôi chế biến từ 300-500 tấn cá cơm đen cho ra khoảng hơn 3,5 triệu lít nước mắm thơm ngon hảo hạng, đậm đà hương vị truyền thống.

Cơ sở sản xuất nước mắm của Chúng tôi đã trải qua nhiều đời gia truyền, chắt lọc tinh hoa – kinh nghiệm sản xuất nước mắm cá cơm nên sản phẩm của Chúng tôi luôn thơm ngon theo một bí quyết riêng không đâu có được.

Sản phẩm của chúng tôi đã từng được tham gia và giới thiệu ở rất nhiều hội chợ trong tỉnh, trong nước và cả hội chợ quốc tế tổ chức tại Việt Nam. Tại các hội chợ này, sản phẩm Nước Mắm Nhỉ Hải Trung đều được Ban tổ chức cũng như Quý khách hành ghi nhân, đánh giá cao. Quan trọng hơn tất cả là sản phẩm của chúng tôi đủ điều kiện vệ sinh An toàn thực phẩm, Không hóa chất bảo quản và An toàn cho sức khỏe.

Tin cùng chuyên mục

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x